Về Neostrata

NeoStrata được thành lập vào năm 1974, là thương hiệu dược mỹ phẩm của Mỹ đi tiên phong trong việc đưa AHA vào việc chăm sóc da. Tính tới thời điểm hiện tại, Neostrata đã có gần 40 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và bào chế nên các dòng sản phẩm chăm sóc da từ AHA. Thành công của NeoStrata là sở hữu hơn 50 công trình nghiên cứu lâm sàng được công bố và 100 bằng sáng chế được đăng tải trên các tạp chí da liễu hàng đầu trong và ngoài Hoa Kỳ.

Hệ thống sản phẩm của NeoStrata rất đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc da và hỗ trợ điều trị các vấn đề về da như mụn, tổn thương da, lão hóa, khô, nám sạm, chảy xệ…. NeoStrata là thương hiệu tiên phong trong một số thành phần chăm sóc da nổi tiếng nhất hiện nay, bao gồm:

  • Alpha Hydroxy Acids (AHAs) – Axit tự nhiên có tác dụng tẩy tế bào chết hóa học cho da. Chúng loại bỏ các tế bào chết, xỉn màu và để lộ làn da tươi mới hơn bên dưới.
  • Poly Hydroxy Acids (PHAs) – Lý tưởng cho da nhạy cảm, các sản phẩm Axit Alpha Hydroxy thế hệ thứ hai này là chất tẩy tế bào chết mạnh mẽ và giảm kích ứng tối đa.
  • NeoGlucosamine – Độc quyền của NeoStrata, phân tử đường này là một khối xây dựng sản xuất axit hyaluronic tự nhiên của da. Nó nhẹ nhàng tẩy tế bào chết trên da, cải thiện các tình trạng như nếp nhăn, đốm đen và mụn trứng cá.
  • AminoFil – Được phát hiện bởi các nhà nghiên cứu của NeoStrata, thành phần chăm sóc da tiên tiến này củng cố ma trận của da để có làn da đầy đặn, căng mọng hơn.

Neostrata là hãng mỹ phẩm uy tín được các chuyên gia, spa da liễu tin dùng tại nhiều nơi trên thế giới.

Nếu chưa biết bắt đâu từ đâu, hãy cùng trải nghiệm các sản phẩm chất lượng và bán chạy nhất của Neostrata nhé!