Uncategorized

Phục Hồi Với Serum Chứa Vitamin B5

Tác giả: Lê Học Nhân

Pantothenic acid là một loại vitamin có khả năng hoạt động trên da. Tiền chất của nó là Panthenol hoặc Provitamin B5 còn được gọi với cái tên dân dã là Vitamin B5.
Panthenol dạng bôi được da dung nạp cực kỳ tốt nên dẫn đến việc sử dụng rộng rãi chất này trong mỹ phẩm. Trong số đó, đa phần Panthenol được sử dụng để cải thiện quá trình hydrat hóa và cải thiện độ thô ráp, độ đàn hồi của biểu bì; bảo vệ da khỏi kích ứng hay tổn thương do chất tẩy rửa gây ra; có khả năng làm dịu da và tác dụng chống viêm và chống ngứa, châm chích trên da.
Chính vì thế mà khi nhắc đến ông hoàng của làng phục hồi thì cái tên Vitamin B5 thường được nhắc đến đầu tiên.

Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với mọi người những loại serum chứa vitamin B5 khá là hiệu quả trên da nha.

Ngoài ra, mọi người có thể kiểm tra độ nhạy cảm của da tại:
https://lovelyskin.vn/trac-nghiem-tinh-trang-da-nhay-cam-khong-nhay-cam/

👉Giá: 495.000 VND
👉Link tham khảo: https://bit.ly/38GDoyd
1. GoodnDoc là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm cũng hãng đều trải qua các quy trình nghiên cứu và kiểm nghiệm chuẩn da liễu nên hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng nhé.
2. Chứa Pro-vitamin B5 giúp làm dịu da, giảm ngứa và các tình trạng kích ứng cho da.
3. Ngoài ra còn có Niacinamide góp phần tăng hoạt hoá hydrat, giảm mất nước và giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da.
4. Không những thế, sản phẩm còn được bổ sung thêm Adenosine để tăng cường khả năng chữa lành vết thương và chống viêm. Hyaluronic Acid giúp dưỡng ẩm và các chiết xuất thực vật giúp chống oxy hoá.
4. Công thức khá dịu nhẹ, không chứa cồn khô, không chứa hương liệu tổng hợp, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là những làn da yếu, dễ kích ứng.
5. Kết cấu sản phẩm khá lòng, thấm rất nhanh, khô ráo nhưng vẫn đủ ẩm cho làn da. Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là làn da dầu.

👉Giá: 985.000 VND
👉Link tham khảo: https://bit.ly/3kPzglb
1. Laroche posay là một thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ pháp và chắc đã quá quen thuộc với người dùng Việt Nam về độ an toàn cũng như là đã được kiểm nghiệm da liễu.
2. Chứa Vitamin B5 (Panthenol) có tác dụng phục hồi, làm dịu làn da sau kích ứng,
3. Ngoài ra còn có Madecassoside (chiết xuất từ rau má ) giúp kháng viêm, giảm sự nhảy cảm và các vết đỏ do dị ứng da gây ra.
4. Hyaluronic acid cung cấp độ ẩm tối đa cho da, giảm tình trạng mất nước qua biểu bì (một trong những nguyên nhân gây ra nhạy cảm)
5. Kết cấu hởi đặc một tí, sau khi apply tầm 2-3p sẽ thấm hoàn toàn vào da để lại bề mặt khá ẩm mịn.
5. Điểm trừ là sản phẩm có cồn và hương liệu nên da nào nghén 2 thành phần này thì cân nhắc nha. Tuy nhiên cũng đừng lo lắng quá, vì sản phẩm cũng đã được kiểm nghiệm da liễu kỹ trước khi ra thị trường rồi.

 

👉Giá: 1.750.000 – 2.600.000 VND
👉Link tham khảo:
💥Bản Pháp: https://bit.ly/3kUT32z
💥Bản Mỹ: https://bit.ly/3tbu4fn
1. SkinCeuticals là một trong những thương hiệu cao cấp của tập đoàn L’Oreal. Hãng đã ra đời khá lâu, sở hữu nhiều bằng sáng chế nổi bật và có chỗ đứng khá vững trong thị trường mỹ phẩm.
2. Chứa Vitamin B5 (Panthenol) giúp thúc đẩy quá trình sửa chữa, bảo vệ hàng rào của da, bên cạnh đó còn giúp giảm dị ứng và chống viêm nhiễm.
3. Ngoài ra còn có Sodium hyaluronate giúp tăng cường độ ẩm và giảm mất nước qua biểu bì khá hiệu quả.
4. Sản phẩm có 2 bản nổi trội trên thị trường là bản pháp và bản mỹ. Bản pháp có kết cấu lỏng hơn một tí và được bổ sung thêm urea (một thành phần làm dịu da khá tốt) so với bản mỹ.
5. Thành phần an toàn, không chứa cồn và hương liệu, serum này còn được xem là huyền thoại phục hồi nữa đó nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *